BẢNG BÁO GIÁ PHẦN MỀM QUẢN LÝ LỚP MÚA VÀ VÕ THUẬT  ” C-DANCE “

Chức năng

Quản lý  nhân viên

Quản lý các dịch vụ

Quản lý  học viên

Quản lý lập phiếu thu

Quản lý báo cáo hàng ngày và tháng

Chức bán hàng

Xuất hóa đơn bán hàng

Kiểm tra ra vào phòng tập

Số lượng học viên 

Số lượng USER

Giá

free

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

< 200

1

DÙNG THỬ 7 NGÀY 

Start trial
standar

Teams: ✔️

24/7 Support: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

200 – 500

2

239K / Tháng

1.990.000 / Năm

Start trial
pro

Teams: ✔️

24/7 Support: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

Teams: ✔️

> 500

5

399K / Tháng

4.190.000 / Năm

Start trial

Dịch vụ

Các Dịch vụ chính tại
HOASON INFOTECH

Với đội ngũ các chuyên gia năng động, sáng tạo và có chuyên môn trong lĩnh vực Lập trình phần mềm, thiết kế website và Thiết kế nhận diện Thương hiệu. Chúng tôi luôn nỗ lực tốt hơn góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu của bạn luôn trở nên nổi bật và khác biệt

Một thương hiệu cho một công ty giống như danh tiếng cho một người. Bạn kiếm được danh tiếng bằng cách cố gắng làm tốt những việc khó khăn

– Jeff Bezos –

Thương hiệu là tập hợp những đặc điểm xuất hiện trong tâm trí khách hàng, khi người ta nghe tới tên thương hiệu bạn họ sẽ hình dung ngay ra logo thương hiệu của bạn

– Bill Chiaravalle –

Thương hiệu là gì? Đó là một ý tưởng giản đơn hoặc khái niệm mà bạn sở hữu trong tâm trí khách hàng tiềm năng

– Al Ries –

Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ

– Maya Angelou –

Nếu bạn muốn thương hiệu của được lợi từ những lời truyền miệng thì tốt hơn là bạn phải gửi cho khách hàng 1 điều gì đó đáng để truyền miệng

– Ken Peters –

REVIEW

Khách hàng nói về chúng tôi

Tôi đã sử dụng dịch vụ từ nhiều đơn vị thiết kế thương hiệu khác nhau nhưng từ khi làm việc với Athena đã khiến tôi bị thuyết phục hoàn toàn. Từ phong cách thiết kế ấn tượng, đầy sáng tạo đến thái độ làm việc nhiệt tình, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ. Tôi sẽ tiếp tục gắn bó với Athena lâu dài.

MR.Hoang Anh / HOANG ANH IEC.,JSC.

VietRAP và các đối tác của chúng tôi đều đánh giá cao sự sáng tạo trong từng sản phẩm và dịch vụ thiết kế do Athena mang lại. Nhờ có các bạn tôi đã có những sản phẩm đẹp để tiếp cận với nhiều đối tác và khách hàng của mình. Chúc các bạn phát triển lớn mạnh hơn nữa !

 Ms. Vũ Vân Phượng / VietRAP Investment., JSC

QueenViet Group luôn tin tưởng vào khả năng đáp ứng tiến độ công việc cũng như nâng cao hình ảnh thương hiệu của Athena. Tôi rất yên tâm khi triển khai dự án cùng các bạn. Chúc các bạn ngày càng lớn mạnh!

Mr Cường / QueenViet Group

OTS Việt Nam luôn yêu cầu các sản phẩm thương hiệu của mình không nhưng hình thức sang trọng, sáng tạo mà còn phải đảm bảo chất lượng với giá thành hợp lý. Và Athena đã làm chúng tôi hoàn toàn hài lòng về tất cả điều đó. Cảm ơn các bạn!

Mr Cường / OTS Viet Nam

Cần là có, việc gì khó cứ giao cho Athena là mọi việc đều được giải quyết một cách nhanh chóng. Đấy là cách mà chúng tôi đã đặt niềm tin vào các bạn. Chúc các dự án của các bạn sẽ ngày càng phát triển thành công.

Ms Hồ Thị Phúc  / Canh Thinh., Ltd

Havana Spa cần những sản phẩm của mình phải thật bắt mắt, ấn tượng để quảng bá cho dịch vụ của mình hiệu quả nhất. Và Athena đã rất tốt với yêu cầu của tôi. Tôi sẽ giới thiệu thêm với bạn bè của mình về dịch vụ của các bạn.

Ms Vân Hà  / Havana Spa