Phần mềm quản lý phòng tập tiện ích như thế nào?

Tại sao mở phòng gym ra điều đầu tiên các chủ phòng gym cần làm là tìm kiếm một phần mềm hữu dụng nhất? Vì nó thúc đẩy quá trình kinh doanh diễn ra suôn sẻ hơn trong tầm kiếm soát. Bạn chưa biết gì về phần mềm và chưa biết nó tiện lợi ra sao, chính lý do đó đã làm ảnh hưởng không ít đến việc lựa chọn phần mềm. Vậy nên, chúng tôi sẽ liệt kê chi tiết những tiện ích mà chúng đem lại để khách hàng có thể hiểu một cách dễ dàng.

Những tính năng vượt trội được nhắc đến chính là:

  • Tích hợp phần cứng , liên kết với máy vân tay, quẹt thẻ , đồng thời tích hợp nhiều phòng tập với nhau giảm việc đi lại giữa các phòng tập.
  • Phần mềm sử dụng dễ dàng : có giao diện dễ nhìn, ngôn ngữ tiếng việt, không mất nhiều thời gian học.
  • Bảo mật thông tin : Do khi hội viên đăng kí phòng tập , gói tập, thì phải cung cấp thông tin để nhập lên phần mềm, vậy mọi thông tin được lưu trữ, bảo mật đồng thời giúp chủ phòng tập kiểm soát được số lượng hội viên
  • Kinh doanh được nâng cao : Việc dùng phần mềm tiết kiệm được thời gian, vì thế khoảng thời gian còn lại chủ phòng có thể chăm sóc khách hàng, quảng cáo thương hiệu phòng tập, thu hút khách hàng.
  • Quản lý bán hàng, thống kê doanh thu : ngoài việc lưu trữ cũng như kiểm soát được vấn đề của học viên, gói tập ra thì phần  mềm còn có khả năng báo cáo doanh thu ra file excel theo ngày/tháng/năm để chủ phòng có thể quan sát dễ hơn từ đó đưa ra chiến lược marketing hiệu quả , phát triển hơn.

Phần mềm quản lý phòng tập sẽ là giải pháp tối ưu cho mỗi phòng tập cũng như giải quyết được nhiều vấn đề mà các phòng tập gặp phải.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo qua Website https://hoasonit.com/phan-mem-quan-ly-phong-gym/ hoặc liên hệ trực tiếp đến số 0903 222 603 để được tư vấn.

>>Tham khảo:

Phần mềm quản lý phòng tập ở đâu là tốt nhất?

Những tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý phòng Gym phù hợp

PHẦN MỀM QUẢN LÝ PHÒNG GYM HIỆN ĐẠI, CHUYÊN NGHIỆP

Bài viết cùng chủ đề