Giới thiệu

Giới thiệu về
HOASON INFOTECH

Được thành lập từ năm 2015 – Chúng tôi chuyên về thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu, Marketing tổng thể cho doanh nghiệp. Đến với TOT để được trải nghiệm những dịch vụ tốt nhất .

Về Dịch vụ thiết kế, chúng tôi chuyên sâu về Hệ thống nhận diện Thương hiệu; Thiết kế layout Website; Thiết kế Catalouge, Profile; Kỷ yếu; Layout Quảng cáo (Tờ rơi, tờ gấp…); Bao bì, nhãn mác…

Về các Dịch vụ liên quan, chúng tôi có Dịch vụ chụp ảnh: sản phẩm, kỷ yếu, công ty; Dịch vụ In ấn chất lượng cao & Dịch vụ in nhanh.

Cùng với sự lớn mạnh của thương hiệu, Athena với giá trị cốt lõi “Always accompany you” chúng tôi luôn mong muốn hợp tác toàn diện và là người đồng hành đáng tin cậy, cung cấp các dịch vụ trọn gói, cạnh tranh từ khâu tư vấn, thiết kế cho đến hoàn thiện sản phẩm nhằm đem lại cho khách hàng sự hài lòng tối đa.

Đến với Athena Creative và làm việc cùng đội ngũ các chuyên gia hàng đầu trong ngành, các bạn sẽ luôn nhận được chất lượng thiết kế và sản phẩm hoàn hảo xứng đáng với mong đợi.

Một thương hiệu cho một công ty giống như danh tiếng cho một người. Bạn kiếm được danh tiếng bằng cách cố gắng làm tốt những việc khó khăn

– Jeff Bezos –

Thương hiệu là tập hợp những đặc điểm xuất hiện trong tâm trí khách hàng, khi người ta nghe tới tên thương hiệu bạn họ sẽ hình dung ngay ra logo thương hiệu của bạn

– Bill Chiaravalle –

Thương hiệu là gì? Đó là một ý tưởng giản đơn hoặc khái niệm mà bạn sở hữu trong tâm trí khách hàng tiềm năng

– Al Ries –

Khách hàng sẽ quên những điều bạn làm. Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những cảm nhận mà bạn mang đến cho họ

– Maya Angelou –

Nếu bạn muốn thương hiệu của được lợi từ những lời truyền miệng thì tốt hơn là bạn phải gửi cho khách hàng 1 điều gì đó đáng để truyền miệng

– Ken Peters –

GIỚI THIỆU

Đội ngũ nhân sự
HOASON INFOTECH

Với đội ngũ các chuyên gia năng động, sáng tạo và có chuyên môn trong lĩnh vực Thiết kế nhận diện Thương hiệu. Chúng tôi luôn nỗ lực tốt
hơn góp phần xây dựng, phát triển thương hiệu của bạn luôn trở nên nổi bật và khác biệt.

Nguyễn An

CEO & CO-FOUNDER

Sơn Thanh

SEO MANAGER

TIẾN MINH

DESIGN MANAGER

GIANG NGUYỄN

WEB DESIGNER

Lợi ích

Lợi ích hợp tác với
HOASON INFOTECH

Vestibulum rutrum quam vitae fringilla tincidunt.
Suspendisse nec tortor urna. Ut laoreet sodales nisi, quis iaculis nulla iaculis vitae. Donec sagittis faucibus lacus eget blandit. Mauris vitae ultricies metus, at condimentum nulla. Donec quis ornare lacus. Etiam gravida mollis tortor quis porttitor.

Curabitur lobortis id lorem id bibendum. Ut id consectetur magna. Quisque volutpat augue enim, pulvinar lobortis nibh lacinia at. Vestibulum nec erat ut mi sollicitudin porttitor id sit amet risus. Nam tempus vel odio vitae aliquam. In imperdiet eros id lacus vestibulum vestibulum.

Nam dapibus nisl vitae elit fringilla rutrum. Aenean sollicitudin, erat a elementum rutrum, neque sem pretium metus, quis mollis nisl nunc et massa. Vestibulum sed metus in lorem tristique ullamcorper id vitae erat. Nulla mollis sapien sollicitudin lacinia lacinia. Vivamus facilisis dolor et massa placerat, at vestibulum nisl egestas. Nu.

Vestibulum rutrum quam vitae fringilla tincidunt.
Suspendisse nec tortor urna. Ut laoreet sodales nisi, quis iaculis nulla iaculis vitae. Donec sagittis faucibus lacus eget blandit. Mauris vitae ultricies metus, at condimentum nulla. Donec quis ornare lacus. Etiam gravida mollis tortor quis porttitor.

Chúng tôi luôn ở đây để giúp đỡ bạn.

Hãy gửi yêu cầu cho chúng tôi theo mẫu.