Những tiêu chí lựa chọn phần mềm quản lý phòng Gym phù hợp

Bạn đang kinh doanh phòng tập Gym nhưng vẫn chưa tìm được phần mềm nào thích hợp như mong muốn. Để lựa chọn được một phần mềm quản lý phòng Gym phù hợp với phòng tập của mình là một điều không hề dễ đối với các chủ phòng gym.Tại sao lại như vậy, hiện nay các phần mềm được đưa ra rất nhiều trên thị trường, do vậy việc chọn cũng rất khó khăn.

Chúng tôi sẽ đưa ra một số lý do để bạn có cái nhìn khách quan hơn cho việc lựa chọn phần mềm. Hãy theo dõi và tham khảo để không phải chọn nhầm khách nhé.

Các tiêu chí đưa ra:

Xuất xứ phần mềm :

Phần mềm được tạo ra bởi một công ty uy tín nào đó sẽ giúp ta tin tưởng phần mềm đó hơn.Hãy tìm hiểu nguồn gốc nơi đã tạo ra phần mềm.

Phần mềm có khả năng quản lý dữ liệu lớn:

Quá trình kinh doanh và ghi nhận mọi thứ vào phần mềm trong giai đoạn thông tin ngày nay, làm cho hệ thống phần mềm sẽ được phình to rất nhanh. Cần phải có một hệ thống đủ lớn để đáp ứng cho sự phát triển kinh doanh trong khoản thời gian ước tính trước 1 năm, 3 năm, 5 năm… Là một tiêu chí cực kỳ quan trọng để chọn giải pháp quản lý phòn gym phù hợp nhât đối với clb trung tâm phòng tập gym yoga, fitness, tiêu chí này sẽ có sự ảnh hưởng rất lớn đến các tiêu chí khác. Nếu bạn bỏ qua tiêu chí này khả năng mọi tiêu chí khác trở nên vô dụng.

Phần mềm tích hợp các giải pháp:

CLB gym yoga fitness cần vận hành trên một nền tảng tốt nhất để có thể mang lại hiệu quả sử dụng tốt nhất, bạn không thể vận hành các hệ thống quản trị trong doanh nghiệp một cách rời rạc được, việc đó mang lại cho bạn rất nhiều phiền phức và hiệu quả thì khỏi cần phải bàn. Khi phần mềm quản ly phòng gym được kết nối với tất cả các hệ thống CRM, POS, HR,… và thậm chí con đường dẫn tới BI. Đó là một nền tảng mà bạn cần phải đạt được trong doanh nghiệp

Bảo mật thông tin, phân quyền:

Thông tin trong quá trình vận hành hệ thống phần mềm quản lý phòng gym là cực kỳ quan trọng, phân quyền các thông tin có thể chia sẻ, và không chia sẻ… đó là những yếu tố quyết định đến sự quản trị cao cấp trong clb gym. Khi hệ thống phần mềm quản lý gym ngày càng mở để có thể đón nhận được đa dạng các luồng thông tin thì bảo mật hệ thống phải được quan tâm thực sự.

Quản lý thông tin:

Mỗi hội viên, nhân viên của phòng tập phải kê khai thông tin của mình để chủ phòng tập có thể quản lý được.Đối với hội viên đến tập, phần mềm sẽ lưu trữ thông tin cá nhân, gói tập, huấn luyện viên, tủ để đồ.Đối với nhân viên phần mềm lưu trữ thông tin cá nhân, ca làm việc.Từ đó, việc quản lý trở nên dễ hơn tránh được tình trạng học viên cho mượn thẻ, nhân viên bỏ giờ làm.

Báo cáo doanh thu, tình hình kinh doanh:

Phần mềm có phần báo cáo doanh thu theo ngày/tháng/năm sẽ giúp cho chủ phòng gym biết được tình hình phát triển của phòng tập như thế nào từ đó đưa ra chiến lược marketing cho phòng tập.

Phần mềm sử dụng dễ dàng

Trên đây là một số tiêu chí được ra để giúp bạn đọc hiểu thêm về việc lựa chọn phần mềm quản lý phòng Gym sao cho phù hợp với phòng tập của mình.

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi có thể tham khảo trang website https://hoasonit.com/ hoặc liên hệ đến số 0903.222.603 để được tư vấn.

Bài viết cùng chủ đề