Tại sao máy chấm công khuôn mặt lại được các CHỦ PHÒNG GYM ưu tiên lựa chọn giữa tâm dịch Covid-19

Thời buổi công nghệ tiên tiến, nhiều người có nhu cầu làm đẹp, đầu tư chăm sóc bản thân phù hợp với tiêu chí của mình. Tập gym đang là xu hướng được nhiều bạn trẻ quan tâm nhất bởi nhiều yếu tố như đem lại vóc dáng thon gọn, giúp có thể khỏe mạnh dồi dào sức sống. Ngoài ra, nhiều phòng tập được trang trí bắt mắt, không gian sang trọng tạo động lực cho khách hàng cùng rủ hội chị em, bạn bè đi theo vừa vui mà vừa tập luyện hiệu quả.

Đại dịch Covid-19 vẫn đang càn quét và chưa có dấu hiệu dừng lại, gây tác động mạnh và ảnh hưởng nghiêm trọng tới kinh tế – xã hội ở tất cả các quốc gia cũng như nền kinh tế toàn cầu. Trong bối cảnh đó, vẫn có một vài thay đổi tích cực trong xu hướng kinh doanh liên quan tới công nghệ. Dự kiến trong tương lai, những xu hướng mới nổi này sẽ định hình lại cách thức kinh doanh và đóng một vai trò quan trọng giúp các doanh nghiệp mở rộng hoạt động trong thế giới cạnh tranh hậu Covid-19.

I. Tại sao máy chấm công khuôn mặt lại được các CHỦ PHÒNG GYM ưu tiên lựa chọn giữa tâm dịch Covid-19

Các phòng tập gym hiện nay đa số đều được quản lý theo một quy trình chuyên nghiệp, hiện đại. Máy chấm công khuôn mặt là sản phẩm của sự cải tiến về công nghệ, tính năng, chất lượng so với các loại máy chấm công vân tay, thẻ từ, thẻ giấy. Máy chấm công khuôn mặt ra đời khắc phục toàn bộ những nhược điểm đang còn tồn tại ở các loại máy chấm công trước hơn thế nữa nó còn phát huy được những điểm mạnh của các loại máy chấm công cũ đang được mọi người đón nhận và đánh giá cao. Việc sử dụng máy chấm công khuôn mặt cho phòng gym là điều hết sức cần thiết với những phòng gym từ nhỏ đến lớn, từ trung bình đến cao cấp giúp doanh nghiệp tiết kiệm thời gian từ những thứ nhỏ nhặt nhất.

II. Lợi ích của việc sử dụng máy chấm công khuôn mặt 

Máy chấm công nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ cảm ứng H5L
Máy chấm công nhận diện khuôn mặt, vân tay, thẻ cảm ứng H5L
  • Giúp cho doanh nghiệp quản lý được thời gian làm việc của nhân viên tốt hơn, chính xác hơn, tạo nên tính chuyên nghiệp trong các hoạt động quản lý nhân viên.
  • Dễ dàng tính công, làm lương dựa trên phần mềm chấm công
  • Không có tình trạng chấm công hộ nên mọi thứ rất công khai, minh bạch
  • Ngăn chặn được tình trạng người lạ làm giả thẻ, giả danh để xâm nhập vào doanh nghiệp. Tăng cường tính an ninh và an toàn cho khu làm việc. Nhất là các doanh nghiệp,văn phòng yêu cầu độ bảo mật cao.
  • Giúp người lao động không còn lo lắng tình trạng quên thẻ,thẻ bị hư hỏng.
  • Chấm công bằng khuôn mặt không yêu cầu nhân viên phải chạm tay vào máy, giúp máy tránh được nhiều tác động trong khi thao tác chấm vân tay liên tục của nhiều người có thể khiến phần đầu quét vân tay bị mờ, hỏng hóc.

Xem thêm: 

Bài viết cùng chủ đề