GIẢI PHÁP CHẤM CÔNG TÍNH LƯƠNG NHÀ MÁY SẢN XUẤT GIA CÔNG CƠ KHÍ KIM LOẠI

Giải pháp chấm công tính lương cho NGÀNH GIA CÔNG CƠ KHÍ KIM LOẠI

I. Khách hàng tiêu biểu

Giải pháp chấm công tính lương cho CÔNG TY CP CÔNG NGHỆ TẠO HÌNH CƠ KHÍ VIỆT NAM
Công ty CP Công nghệ Tạo hình Cơ khí Việt Nam (Phú Thọ)
Giải pháp chấm công tính lương cho Nhà máy gia công Kim loại NIC
Nhà máy gia công Kim loại NIC (Đồng Nai)

Bảng chấm công Nhà máy gia công cơ khí Kim loạiBảng chấm công Nhà máy gia công cơ khí Kim loại

Gia công kim loại là chỉ quá trình sử dụng công nghệ máy móc để hỗ trợ biến kim loại nguyên khối (kim loại đã được luyện kim) thành hình thù như mong muốn. Các thao tác cắt gọt, đục, doa,…chính là gia công kim loại. Ngành gia công kim loại đòi hỏi một kỹ thuật gia công chính xác từ chi tiết nhỏ nhất như chế tác đồ trang sức tinh tế hay chế tạo ra cả những con tàu lớn, máy bay, bộ phận động cơ…Đối với ngành này, quy mô công nhân làm việc rất lớn, làm việc theo nhiều ca, rất khó khăn trong việc quản lý chấm công đi làm nếu chỉ áp dụng cách thủ công sẽ gây rắc rối cũng như sai sót về tiền lương.

Bạn là chủ doanh nghiệp một nhà máy gia công kim loại? Bạn có nhu cầu Lắp đặt máy chấm công và mua Phần mềm chấm công nhằm đáp ứng nhu cầu trong việc kinh doanh của bạn? Bạn đang băn khoăn tìm đơn vị uy tín, chuyên nghiệp? Hãy đến với phanmemchamcong.net là đơn vị ra đời lâu nhất và tạo nên thương hiệu uy tín trong mắt khách hàng với 10 năm kinh nghiệm. Chúng tôi đã lắp đặt máy chấm công và phần mềm cho rất nhiều doanh nghiệp nổi tiếng trên toàn quốc như MANH TOAN PLASTIC, NHỰA TÂN LẬP THÀNH, JETSTAR PACIFIC AIRLINES, PETROLIMEX PAINT (VSIP Bình Dương), Ngân hàng INDOVINA,….

Nhà máy gia công Cơ khí Kim LoạiNhà máy gia công Cơ khí Kim Loại

II. Hệ thống chấm công Nhà máy cơ khí hoàn hảo bao gồm:

1. Máy chấm công

Máy có nhiệm vụ quản lý, ghi lại thời gian chấm công cửa từng nhân viên vào máy. Có 4 loại máy chấm công phổ biến hiện nay là máy chấm công bằng vân tay, máy chấm công bằng thẻ cảm ứng, máy chấm công bằng khuôn mặt, máy chấm công bằng thẻ giấy. Tùy vào từng đặc thù công việc, Phanmemchamcong.net sẽ tư vấn loại máy chấm công phù hợp nhất.Máy chấm công cho công nhân Nhà xưởng Gia công cơ khíMáy chấm công Ronald Jack cho công nhân Nhà xưởng Gia công cơ khí

2. Phần mềm chấm công:

Có nhiệm vụ quản lý thông tin nhân viên, kết nối với máy chấm công, xử lý và xuất báo cáo – bảng chấm công.

3. Phụ kiện liên quan:

Các thiết bị phụ kiện đi kèm như: đầu đọc phụ, nút exit, bộ lưu điện , adapter,…

III. Đặc điểm tính công tính lương cho người lao động trong Nhà máy Cơ Khí

– Số lượng công nhân lớn, nhưng có đặc thù là chia thành 2,3 kíp làm việc. Mỗi Kíp cùng làm việc trong 1 ca, các Kíp hoán đổi ca đêm và ca ngày trong tuần luân phiên nhau

– Hàng ngày cần có báo cáo kiểm soát được số lượng công nhân có mặt, vắng mặt để điều chỉnh dây chuyển sản xuất đủ người.

– Việc lao động nghỉ việc, xin việc diễn ra thường xuyên trong tháng cần theo dõi

– Chế độ tiền lương đặc biệt ưu đãi cho người lao động, hưởng toàn bộ chính sách giờ làm thêm ngoài giờ, ngày cuối tuần, ngày lễ, hưởng chế độ BHYT, BHTN, nghỉ phép năm, nghỉ thai sản, chăm con nhỏ, phụ nữ tới kỳ kinh nguyệt,…. Công ty có chế độ tăng lương, phụ cấp hàng tháng cho người có thâm niên, lao động chăm chỉ, năng suất tốt.

Nhà máy gia công Cơ khí Kim LoạiNhà máy gia công Cơ khí Kim Loại

Ưu điểm của phần mềm HRAD Enterprise trong nhà máy Cơ khí Kim loại. Tại sao nên lựa chọn phần mềm HRAD Enterprise ?

– Quản lý thông tin vào ra của nhân viên

– Quản lý thông tin đi muộn về sớm

– Quản lý thông tin nhân viên ra ngoài, vắng mặt

– Quản lý nhân viên đăng ký làm thêm

– Quản lý ngày nghỉ

– Quản lý phân ca

– Quản lý chấm công

– Quản lý suất ăn nhân viên

– Quản lý nhân viên, phòng ban, chức vụ

– Quản lý máy chấm công

– Báo cáo chấm công theo thời gian

Với những kinh nghiệm làm nghề lâu năm, chúng tôi luôn lắng nghe và cải thiện những điều mới lạ để đem đến sự trải nghiệm tốt nhất, chất lượng nhất cho quý khách hàng. Luôn đặt tâm huyết lên hàng đầu, đội ngũ nhân viên của phanmemchamcong.net có trình độ chuyên môn cao đã đi lắp đặt hệ thống chấm công nhiều nơi hỗ trợ nhiệm vụ quản lý, giám sát các bộ phận, cá nhân chuyên trách một cách hiệu quả và chính xác nhất mọi hoạt động tại mọi lúc, mọi nơi. Đồng thời hỗ trợ người quản lý, người điều hành có thể giám sát được mọi hoạt động trong nhà máy nhằm hạn chế tối đa những hiện tượng trộm cắp, gian lận, thời gian làm việc ra vào của nhân viên cùng các chế độ lương thưởng, phụ cấp một cách công minh.

Có thể bạn chưa biết:

Qúy khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn miễn phí!

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ HOA SƠN

Add: 109 Cộng Hòa, Phường 12, Quận Tân Bình, TP HCM

Hotline/Tel: 02822.112.342 – 0903.222.603 

Email: cskh@hoasonit.com

Website: https://www.phanmemchamcong.net

Bài viết cùng chủ đề