7 KINH NGHIỆM QUẢN LÝ PHÒNG GYM MÀ BẠN KHÔNG THỂ BỎ LỠ

Ngày nay, nhiều người mở phòng gym chỉ vì đam mê và không biết cách làm thế nào để vận hành chúng lâu dài, dẫn đến không có doanh thu, phải chị nhiều khoản tiền mà không thể trụ nổi dẫn đến phá sản.
Nắm bắt điều đó, HOASONIT sẽ tổng hợp ra 7 kinh nghiệm quản lý phòng Gym tốt nhất, hiệu quả nhất ở bài viết này nhé!

1. Tăng trải nghiệm khách hàng

Một số mẹo:
_Giới thiệu những dịch vụ đánh vào tâm lý khách hàng
_Giải đáp nhanh chóng những thắc mắc của khách hàng
_Cá nhân hóa khách hàng: nhớ tên, ngày sinh, có ưu đãi hấp dẫn dành riêng.
_Cung cấp dịch vụ tốt nhất
_Tạo ra cộng đồng chia sẻ

2. Học cách quản lý nhân sự khoa học, hiệu quả

Mỗi nhân viên là một người đại diện cho dịch vụ và cho chính phòng gym của bạn vì họ chính là người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng. Vì vậy, bạn nên chú trọng đến đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng ứng xử, giao tiếp. Bên cạnh đó, bạn cần quan tâm đối xử tốt với nhân viên của mình, luôn lắng nghe ý kiến của họ và minh bạch trong lương thưởng.

3. Quản lý dòng tiền

Các nguồn thu chi đều phải được ghi lại một cách rõ ràng, minh bạch. Cần tìm hiểu rõ trước khi mua một sản phẩm hay dịch vụ nào đó cần thiết cho phòng gym của bạn, nhất là một chuỗi phòng gym, cần phải xem xét để tránh gian lận.

4. Chú trọng marketing, quảng bá thương hiệu

Thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, ngày càng nhiều người start-up nhưng mấy ai trụ được lâu? Vì cạnh tranh quá nhiều, vì không biết cách marketing sao cho hiệu quả. Bạn cần triển khai xây dựng thương hiệu trên tất cả các kênh online (website, fanpage, instagram, facebook,…) và offline (báo, băng rôn, poster, tờ rơi,…) để có các chiến lược marketing hiệu quả thì chắc chắn sẽ bị tụt lùi, đặc biệt là đối với những phòng gym mới kinh doanh.

5. Cần thích nghi nhanh và linh hoạt

Nếu bạn quá bận rộn nhiều đầu công việc thì nên tìm một người quả lý giỏi thay thế vị trí của bạn. Họ phải là người nhạy bén, nắm bắt thị trường, khách hàng, mối quan hệ nhiều và lường trước những rủi ro để không bị lỗ trong quá trình kinh doanh.

6. Liên kết với những đối tác khác

Bạn là chủ phòng gym thì chính bạn phải chủ động trong tất cả mọi việc là tốt nhất. Cần học hỏi, nắm bắt thông tin từ những người đi trước để rút ra kinh nghiệm cho chính mình.

7. Chọn địa điểm kinh doanh phù hợp

Thay vì quản lý bằng sổ sách, hiện nay với sự phát triển của công nghệ đã cung cấp rất nhiều các phần mềm quản lý phòng gym phù hợp với quy mô và nhu cầu của người dùng một cách chính xác, linh hoạt và hiệu quả, tiết kiệm thời gian?
Với những chia sẻ trên, HOASONIT hi vọng sẽ giúp ích được bạn phần nào trong quá trình kinh doanh nhé!
???? ?? ???̂̃? ???́ ???̂̀? ??̂̀?: https://hoasonit.com/phan-mem-quan-ly-phong-gym/
??̂?? ?? ???? ??̂?? ????̣̂ ??? ??̛?
Đ?̣? ???̉: số 24 Tân Canh, Phường 1, Quận Tân Bình
???????: 02822 112 342
?????: anhtu@hoasonit.com
???????: hoasonit.com
???????:
Bài viết cùng chủ đề